หน้าหลัก    สินค้า    DOWNLOAD    Web Board   เกี่ยวกับ Ulanla    ติดต่อเรา 
« March 2020»
SMTWTFS
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031    

เมนู

 

บทความ

เทพ Ukulele

Band Present

คลิป Ukulele เจ๋งๆ

 

หมวดหมู่สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 22/07/2011
ปรับปรุง 08/03/2020
สถิติผู้เข้าชม 544,336
Page Views 983,811
สินค้าทั้งหมด 13
 

เคล็ดลับ! เตรียมผมสวยไม่กลัวเสียก่อนออกเดตรับวาเลนไทน์

จากประชาชาติธุรกิจ

ประชาชาติธุรกิจออนไลน์

ใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกที ทอม ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากประเทศอังกฤษ  จึงเอาใจสาวๆ ที่กำลังเตรียมตัวออกเดตด้วยการแนะเคล็ดลับเตรียมผมสวยไม่กลัวเสีย เพราะเค้าเชื่อว่าในวันนั้นสาว ๆ คงอยากจะดูสวยเริ่ดที่สุดในสายตาของหนุ่ม ๆ หรือคนรู้ใจ ดังนั้น นอกจากการแต่งตัวดูดีแล้ว ทรงผมก็มีส่วนสำคัญ แต่ต่อให้ทำผมสวยขนาดไหน หากผมดูแห้งเสียล่ะก็ สาว ๆ ก็คงจะสวยแบบไม่เริ่ดจริง ก่อนถึงวันนั้น ทอม จึงบอกเคล็ดลับการดูแลและบำรุงผมให้สวยสุขภาพดีเริ่มตั้งแต่

 

1.เรื่องสำคัญที่สุดที่สาว ๆ ต้องทำแบบขาดไม่ได้อย่างการสระผม เพราะรับรองได้ว่าถ้าหนุ่ม ๆ เห็นผมมัน เหนอะของคุณในวันออกเดตแล้วหละก็ คะแนนของคุณคงลดฮวบลงไปเลยทีเดียว อย่าคิดว่าการรวบผมจะบดบังความมันเหนอะหนะได้ ดังนั้น ก่อนจะทำทรงผมใด ๆ คุณควรสระผมให้สะอาดซะก่อน ที่สำคัญอย่าขยี้ผมแรงเพราะขณะผมเปียก ผมจะเปราะบางและเสียง่าย และควรเน้นที่โคนผมเพื่อไม่ให้มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ปลายผมหลุดออกไป หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเคราตินคอมเพล็กซ์ที่ช่วยปกป้องผม 2 เท่าที่เข้าไปบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึงแกนผม ช่วยในการปิดเกล็ดผมจากสิ่งสกปรกและสารเคมี ทำให้เส้นผมแข็งแรงจากภายในพร้อมปกป้องผม 2 เท่า

 

2.หลังจากสระผม และก่อนจะทำทรงผมใด ๆ ควรจัดการกับผมให้แห้งซะก่อน เพราะคงจะไม่ดีแน่ถ้าสาว ๆ จะเสียบุคลิกภาพต่อหน้าชายหนุ่มที่จะต้องเกาหัวในระหว่างออกเดทเพราะหนัง ศีรษะที่เปียกเป็นสาเหตุของการเกิดเชื้อราได้ โดยสาว ๆ ใช้ผ้าขนหนูเช็ดผมเบาๆ ให้ผมแห้งหมาด ๆ แล้วค่อยใช้ไดร์เป่าผมให้แห้ง เพราะถ้าไดร์ผมขณะผมเปียก จะเป็นการไล่น้ำออกจากผมเร็วเกินไป ทำให้ผมแห้งเสียได้

 

3.และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมัดใจหนุ่มด้วยการปล่อยผมให้ยาวสลวยดูเป็นธรรมชาติดูไม่เฟค แบบสะบัดผมทีทำเอาหัวใจของหนุ่มๆ หวั่นไหว พี่ทอมบอกว่าก็แค่หวีผมเบา ๆ ขณะผมแห้ง แต่อย่าหวีผมตอนผมเปียกนะจ๊ะเพราะจะทำให้ผมขาดและแตกปลายได้ง่ายจ้า

 

4.สำหรับสาวที่คิดว่าออกเดตทั้งที ผมชั้นต้องจัดเต็มทั้งดัด และทำสีผม แล้วละก็ จะบอกเลยว่าสารเคมีเป็นตัวทำร้ายผมตัวยงเลยทั้งทำลายไฟเบอร์ และความยืดหยุ่นของเส้นผม และที่สำคัญไปกว่านั้นผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงที่ไม่ประดิษฐ์เยอะนะจ๊ะ

 

 

5.นอกจากเคล็ดลับที่ได้บอกกันไปแล้ว ทอม ทอร์ก็ยังแนะนำให้สาวๆ ได้มีผมสวยแบบไม่กลัวเสียสำหรับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลและรักษาเส้นผมที่มีส่วนผสมของเคราตินคอมเพล็กซ์ที่ มีอยู่ในชุดผลิตภัณฑ์ซันซิล สูตรฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ที่เข้าไปบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกถึงแกนผม ช่วยในการปิดเกล็ดผมจากสิ่งสกปรกและสารเคมี รับรองว่าเส้นผมแข็งแรงจากภายในพร้อมปกป้อง 2 เท่าให้ผมสวยไม่กลัวเสียอีกต่อไป
 
เมื่อผม สวยแล้วซันซิลจึงได้แนะนำทรงผมเก๋ ๆ สำหรับไปออกเดทมาบอกสาวๆ กัน ซึ่งทรงนี้เป็นทรงที่เหมาะกับสาวที่ชื่นชอบสไตล์เคป๊อบกับผมทรงดังโงะ

 

1.เริ่มต้นขั้นตอนแรกด้วยการมัดผมหางม้าให้สูง แล้วรัดผมด้วยหนังสติ๊ก
2.ต่อด้วยหลังจากนั้นใช้ผ้าคาดผมรัดผมอีก 1 รอบเพื่อเป็นฐานในการสร้างผมให้เป็นทรงโดนัท
3.แบผมให้เป็นวงกลมตามทรงของที่รัดผม
4.ม้วนปลายผมให้เป็นรูปวงกลมตามโค้ง และม้วนปลายผมที่เหลือให้เป็นเกลียว และรัดไว้รอบๆ วงกลม
5.ใช้กิ๊บติดให้แน่น แค่นี้สาว ๆ ก็มีทรงผมเก๋ ๆ แบบสาวเคป๊อบกันแล้ว

 

 

นอกจากทรงผมนี้แล้ว หากสาว ๆ ไม่อยากที่จะทำผมอะไรเยอะมาก ก็อาจจะปล่อยผมยาวตรง หรือม้วนเบบี้บลิสก็ดูน่ารักเป็นธรรมชาติดี

 

ทอม ทอร์เผยเคล็ดลับการดูแลผมซะขนาดนี้ รับรองว่าถ้าสาว ๆ ทำตามจะมีผมสวยสุขภาพดีอย่างแน่นอน แต่จะสามารถมัดใจหนุ่ม ๆ ได้หรือเปล่า ต้องอยู่ที่เสน่ห์ของสาว ๆ เองแล้วล่ะจ้า


ulanla,กระเป๋าอูคูเลเล่,ครบเรื่องอูคูเลเล่ ,Ukulele Bag,กระเป๋าอูคูเลเล่,กระเป๋าสวยๆ,กระเป๋าแนวๆ,กระเป๋าน่ารักๆ

Tags : เคล็ดลับ เตรียมผมสวย ไม่กลัวเสีย ก่อนออกเดต วาเลนไทน์