หน้าหลัก    สินค้า    DOWNLOAD    Web Board   เกี่ยวกับ Ulanla    ติดต่อเรา 
« April 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

เมนู

 

บทความ

เทพ Ukulele

Band Present

คลิป Ukulele เจ๋งๆ

 

หมวดหมู่สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 22/07/2011
ปรับปรุง 08/03/2020
สถิติผู้เข้าชม 546,335
Page Views 987,158
สินค้าทั้งหมด 13
 

ใครๆก็ตรวจสอบได้ อย. เปิด 4 ช่องทาง ตรวจสอบเลขผลิตภัณฑ์สุขภาพด้วยตัวเอง

จากประชาชาติธุรกิจ ช่องทางตรวจเลขผลิตภัณฑ์สุขภาพ นายแพทย์วันชัย สัตยาวุฒิพงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เปิดเผยว่า จากการทำงานเชิงรุกของ อย. ในก......

อ่านต่อ

มาเเล้ว! โทนสีปี 2018 อัลตราไวโอเลต ลึกลับ ซับซ้อน เเต่ทันสมัย

จากประชาชาติธุรกิจ โบนิต้า สวัสดีปีใหม่กันนะจ๊ะทุกคน!!! ปีใหม่ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง? กลับมาเร็วววววว สาวๆ หนุ่มๆ วันนี้เรามีเทรนด์สีเเห่งปี 2018 ......

อ่านต่อ

พระบรมมหาราชวังเปิดให้ปชช.ถวายน้ำสรงพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ วันศุกร์นี้ สำนักพระราชวังเปิดโอกาสให้ประชาชนถวายน้ำสรงพระบรมศพ"ในหลวง" เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบร......

อ่านต่อ

สื่อต่างชาติรายงานข่าวการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ เอเอฟพี - สำนักพระราชวังประกาศในวันพฤหัสบดี (13 ต.ค.) ว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช พระมหากษัตริย์ที่ทรงค......

อ่านต่อ

สำนักข่าวเอพีรายงานข่าวสวรรคต ระบุ ในหลวง เป็นหลักแห่งเสถียรภาพของไทยมา 70 ปี

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ เอพี - สำนักข่าวเอพีรายงานข่าวการเสด็จสวรรคตของในหลวง โดยระบุว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งในประเทศไทยทรงไ......

อ่านต่อ

ประกาศสำนักพระราชวัง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ เสด็จสวรรคต

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ สำนักพระราชวังออกประกาศเรื่อง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บร......

อ่านต่อ

การพัฒนาสมองเด็กด้วยศิลปะ

จาก ยูนิลิเวอร์ เพราะ สมองเป็นอวัยวะที่มีการทำงานซับซ้อน ประกอบด้วยระบบประสาทมากมายที่ช่วยในด้านประสาทสัมผัส ความคิด ความจำ รวมไปถึงความรู้สึกต่างๆ......

อ่านต่อ

สนับสนุนให้เด็กปั่นจักรยานเพื่อพัฒนาการที่ดี

จาก ยูนิลิเวอร์ สนับสนุนให้เด็กปั่นจักรยานเพื่อพัฒนาการที่ดี เเน่น อนว่าการออกกำลังกายสำหรับเด็กที่อยู่ในวัยกำลังเจริญเติบโตนั้นเป็นเรื่อง ที่สำคั......

อ่านต่อ

กิจกรรมคลายเครียดสำหรับเด็ก

บทความจาก ยูนิลีเวอร์ เครดิตรูปภาพ Vanessa Monfreda https://www.flickr.com/photos/vanessamonfreda/ ความ เครียดคือสิ่งที่ทุกคนต้องเจอในแต่ละวัน ทั......

อ่านต่อ

วิธีป้องกันโรคหวัดสำหรับเด็ก

บทความจาก ยูนิลีเวอร์ เครดิตรูปภาพ Beryl_snw https://www.flickr.com/photos/beryl_snw/ อาการ หวัดนั้นนอกจากจะทำให้รู้สึกรำคาญจากน้ำมูกที่ไหลไม่......

อ่านต่อ

กินยาลดอ้วน ...เสี่ยงหลอนเสี่ยงตาย!?

จาก โพสต์ทูเดย์ โดย...วรรณโชค ไชยสะอาด ข่าวพริตตี้สาวกระโดดตึกสูง 16 ชั้นแต่รอดตายหวุดหวิด สร้างความระทึกขวัญให้สังคมไทยได้ไม่น้อย ยิ่งขุดลึกลงไปถ......

อ่านต่อ

อาหารล้างพิษสำหรับคุณและครอบครัว

จาก บรีสประเทศไทย อาหารล้างพิษสำหรับคุณและครอบครัว เครดิตภาพ Jessica Spengler การ ล้างพิษออกจากร่างกายนั้นอาจเป็นเรื่องที่หลายๆ คนเคยได้ยินมาก......

อ่านต่อ

เด็กติดเกมส์ทำยังไงดี? วิธีแก้ปัญหาเด็กติดเกมส์

จาก บรีสประเทศไทย เด็กติดเกมส์ทำยังไงดี? วิธีแก้ปัญหาเด็กติดเกมส์ เครดิตภาพ Bea repensa ใน ปัจจุบันนี้ คุณแม่ยุคใหม่มักจะให้ลูกดูการ์ตูนหรือเล่นเ......

อ่านต่อ

ไม่สายที่จะกลับตัวเป็นคนดี ชีวิตใหม่ของหนุ่มนักแกะสลักรองเท้าแตะ

จาก โพสต์ทูเดย์ เรื่อง...ศศิธร จำปาเทศ / ภาพ...อัสวิน ภักฆวรรณ “ไม่สายที่จะกลับตัวเป็นคนดี เราทำดีได้โดยไม่ให้ใครเดือดร้อน และสักวันความดีที......

อ่านต่อ

วิธีฝึกความคิดสร้างสรรค์ให้เด็กตังแต่วัยเยาว์

จาก บรีสประเทศไทย รูปภาพโดย Abbey Hendrickson การฝึกความคิดสร้างสรรค์หรือจิตนาการให้กับลูกน้อยตั้งแต่วัยเยาว์นั้นสามารถช่วยให้ลูกเป็นคนกล้าคิด......

อ่านต่อ

ดูแลเด็กให้แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ

จาก บรีสประเทศไทย รูปภาพโดย Aka Hige วัยที่กำลังเจริญเติบโตนั้นควรได้รับการเลี้ยงดูอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เพรียบพร้อมทั้งร่า......

อ่านต่อ

ลายสก็อต 30เเฟชั่นสุดชิค ฮอตฮิต ทรงเสน่ห์

จากประชาชาติธุรกิจ ArtyHap ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ ยินดีต้อนรับเข้าสู่ อาณาจักรเเห่งโลกเเฟชั่น กับ Look of the Week By ArtyHap ที่จะอัพเดทสไตล์การเเต......

อ่านต่อ

แก้ปัญหา รองเท้ากัด 5 วิธี จบ!!

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ อยากสวย ต้องทน เก่าไปละ เพราะเพียงแค่รู้เคล็ดลับนิดหน่อย รองเท้าที่คุณสวม ก็จะเพิ่มความสวยให้กับคุณโดยไม่เจ็บเนื้อผิวหนังอีกต......

อ่านต่อ

วิธีเลือกเนื้อครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิว

จากประชาชาติธุรกิจโอเรียนทอล พริ้นเซส” แนะนำนวัตกรรมที่ช่วยคงความ ชุ่มชื้น ตลอด 24 ชั่วโมง กับผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกสภา......

อ่านต่อ

16 วิธี ผูกเชือกรองเท้า (ชมภาพ)

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ ก็แค่มีรู แล้วก็ร้อยๆ ไปตามรูเท่าที่มี อาจไม่เพียงพอสำหรับหลายคน เพราะการผูกเชือกรองเท้าเป็นทั้งศิลปะและความคูลมากกว่า......

อ่านต่อ

ปีม้า กับ สวีเปยหง

ปีม้า กับ สวีเปยหง โดย : ดร.ประศาสน์ ตั้งมติธรรม จาก กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ ปีนี้ปีม้า เราจึงเห็นรูปม้ากันเยอะ แต่มีรูปม้าอยู่รูปหนึ่งที่สะดุดตาและ......

อ่านต่อ

สารพัน โรคน้องเหมียว ที่คนรักแมวควรอ่าน

จาก ASTVผู้จัดการออนไลน์ "แมว" เป็นเพื่อนสี่ขาแสนรักของมนุษย์มาแต่ไหนแต่ไร โดยธรรมชาติของแมว เป็นสัตว์ที่เป็นนักล่าที่มีความรักสันโดษ มีความเป็นส่วนตั......

อ่านต่อ

เทคนิคซื้อเฟอร์บี้และซื้อของผ่านเว็บ ซื้ออย่างไรไม่ให้โดนโกง

เทคนิคซื้อเฟอร์บี้และซื้อของผ่านเว็บ ซื้ออย่างไรไม่ให้โดนโกง โดย : ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ จาก กรุงเทพธุรกิจออนไลน์ ปัจจุบันหลายคนชอบซื้อสินค้าออนไลน์......

อ่านต่อ

เคล็ดลับ! เตรียมผมสวยไม่กลัวเสียก่อนออกเดตรับวาเลนไทน์

จากประชาชาติธุรกิจ ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ ใกล้วันแห่งความรักเข้ามาทุกที ทอม ทอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากประเทศอังกฤษ จึงเอาใจสาว......

อ่านต่อ

อยู่ห้องแอร์เกิน 8 ชั่วโมง สาวๆ เสี่ยงปัญหา ผิวหน้าทะเลทราย

จากประชาชาติธุรกิจในภาวะที่อากาศแปรปรวนเสียเหลือเกิน สถาบันวิจัยพอนด์สเผยผลวิจัยล่าสุดว่า "สาวออฟฟิศปี 2556 เสี่ยงปัญหาผิวหน้าทะเลทราย" เป็นอีกหนึ่งปั......

อ่านต่อ

แฉ! 7 ปัญหาผิวหมองคล้ำที่สาวๆ อยากรู้

จากประชาชาติธุรกิจ ขึ้นชื่อว่าประเทศไทย ไม่ว่าจะฤดูไหนสาวๆ ก็ต้องเผชิญกับอากาศร้อนและแสงแดดตลอดเวลา ว่าแต่อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ดร.เดว......

อ่านต่อ

เทรนด์ยอดแย่แห่ง 2012 ที่ควรเลิกเสียที

จากประชาชาติธุรกิจ 6 คนจากวงการแฟชั่นและสื่อมาเปิดอกว่าอะไรคือเทรนด์ยอดแย่ที่พวกเขาหวังว่ามันน่าจะอำลาไปพร้อมกับปี 2012 สมิลา วีณิน รองบรรณา......

อ่านต่อ

ราคาสินค้าซื้อผ่านเวปไซต์

ซื้อสินค้าผ่านเวปไซต์ รับส่วนลดเพิ่ม ง่ายๆ เพียงแค่ 1.สมัครสมาชิก 2.ล็อคอิน เข้าในระบบสมาชิก 3.พบราคาสมาชิกที่ลดมากกว่าเดิม (ดูราคาด้านล่าง) ส......

อ่านต่อ

เกี่ยวกับ Ulanla

“Ulanla” หรือ "ยูลันล่า" หรือ "อู้ลันล้า"หรือ "ยูลั้ลลา"แล้วแต่จะเรียกกัน " "Ulanla" ได้รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่มาที่ไปของ Uk......

อ่านต่อ

การสั่งซื้อ/ค่าขนส่ง ulanla

ขั้นตอนการสั่งซื้อ -เมื่อเข้าเวปไซต์แล้ว เลือกสินค้า ตามขั้นตอนที่เวปไซต์เตรียมไว้ -โอนเงินตามชื่อบัญชีที่ให้ไว้ ผ่านธนาคารใดก็ได้ -เมื่อชำระเงิ......

อ่านต่อ

ผู้ริเริ่มเล่นอูคฯสิ้นลมแล้ว

ผู้ริเริ่มเล่นอูคฯสิ้นลมแล้ว จาก โพสต์ทูเดย์ แฟน อูคฯ เศร้า บิลล์ ทาเปีย ผู้ริเริ่มเล่นอูคูเลเล่สิ้นลมแล้ว ด้วยวัย 103 ปี บิลล์ ทา......

อ่านต่อ

Bangkok Ukulele Day

...

อ่านต่อ

Ukulele Lover Party

...

อ่านต่อ

Ukulele Festivals in Roma

Ukulele Festivals 2011 (23-24/8/2011) Ulanla เก็บข่าวมาฝากเพื่อนๆค่ะ สำหรับสาวกอูเคเลเล่ที่สนใจนะคะ งานอูคูเลเล่เฟสติวัล 2011 ที่กำลังจะจัดขึ้นใน......

อ่านต่อ

Uke Chord

จายเยนๆนะคะ จะทยอย อัพคอร์ดให้ครบนะจ๊ะ เอาไปเท่านี้ก่อนนะ ...

อ่านต่อ

การเลือกซื้ออูคูเลเล่

การเลือกซื้ออูคูเลเล่ การเลือกหาอูคูเลเล่ ต้องดูกันที่วัสดุ คุณภาพของส่วนประกอบต่างๆ และรายละเอียดของการตกแต่งของตัวอูคูเลเล่เป็นหลัก เพราะจะทำให้......

อ่านต่อ

ประวัติ อูคูเลเล่

“Ukulele” เป็นเครื่องดนตรีชนิดหนึ่งที่เป็นเครื่องดนตรีพื้นเมืองของชาวฮาวายเฮี้ยนค่ะ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าไม่ใช่ เครื่องดนตรีสมัยใหม่แน่......

อ่านต่อ

Jake Shimabukuro

"Let's Dance" ดูนิ้วพี่เค้าซิ แพรวพราวมั่กๆ \\*O*// About Jake Shimabukuro ขอนำเสนอศิลปินตัวพ่อของ Ukulele ที่มีส่วนอย่างมากในกานผลักดัน uke ขึ......

อ่านต่อ

Israel

ตัวจริงเสียงจริงต้องคนนี้เลย Somewhere Over the Rainbow 2011 - Israel "IZ" Kamakawiwo'ole ฟังเมื่อไหร่ก็อดที่จะหลงไหลในมนต์เสน่ของเสียง อูุคูเลเล่......

อ่านต่อ

Sungha jung

About Sugha Jung (จากเว็บ official ของน้องค่ะ www.sunghajung.com) ซุงฮา จุง (เกิดที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 2 กันยายน ปีค.ศ. 1996) "หวัดดีครับ ......

อ่านต่อ

Biifernz, Viewz

Caramel Muse Present ปล่อย : กิ่ง เหมือนแพร Cover by Biifernz, Viewz มั่นคงเป็นความรัก StampCover by Biifernz, Viewz ลูกอม - ......

อ่านต่อ

The Sopranos

วง เดอะโซปราโน่ เป็นวงอูคูเลเล่ดูโอ้จาก นิวซีแลนด์ ซึ่งเครื่องดนตรีที่เล่นนั้น มีแต่โซปราโน่ กับคอนเสิร์ต แต่จะเล่น โซปราโน่เป็นหลัก แต่ขอบอกว่า......

อ่านต่อ