หน้าหลัก    สินค้า    DOWNLOAD    Web Board   เกี่ยวกับ Ulanla    ติดต่อเรา 
« April 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

เมนู

 

บทความ

เทพ Ukulele

Band Present

คลิป Ukulele เจ๋งๆ

 

หมวดหมู่สินค้า

สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 22/07/2011
ปรับปรุง 08/03/2020
สถิติผู้เข้าชม 546,332
Page Views 987,155
สินค้าทั้งหมด 13
 

เทรนด์ซัมเมอร์ 2017 ปรับโครงหน้าด้วยสี-ทรงผม

จากประชาชาติธุรกิจออนไลน์


เมกอัพในปัจจุบันไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงแค่การแต่งหน้าเท่านั้น ยังล่วงเลยไปถึงการเปลี่ยนสีของเส้นผมด้วย ดังที่ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล นิยามการทำสีผมแบบใหม่ล่าสุดไว้ว่า "Hair color is the new makeup" ซึ่งใช้เทคนิคการทำสีผมระดับโลก คัลเลอร์ คอนทัวร์ มาปรับโครงรูปใบหน้า ให้ดูมีมิติ เป็นรูปไข่ยิ่งขึ้น

สำหรับสีผมที่จะกลายเป็นเทรนด์ในปี 2017 ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ได้นำเสนอทั้งโทนสีอุ่นและเย็น ได้แก่

เฉด VIBRANT PASTEL เหมาะกับสาวเอเชียผู้ทันสมัย แรงบันดาลใจจากเทรนด์การแต่งหน้า และเทรนด์แฟชั่นการแต่งกาย จะช่วยให้สาว ๆ ดูมีแคแร็กเตอร์สวยเปรี้ยว ซ่อนความหวานในตัว ดูโดดเด่น สดใส น่าค้นหา

เฉด ASH BROWN หรือสีน้ำตาลประกายหม่น หนึ่งในโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมสูงสุดในเวลานี้ จะเนรมิตลุกใหม่ ให้ดูสวยเรียบหรู มีเสน่ห์ ใบหน้าดูสว่าง น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

เฉด PARISIAN BLONDE เทรนด์สีผมใหม่จากรันเวย์ปารีส ที่ผสมผสานระหว่าง BLONDE และ BROWN ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ อบอุ่น สุภาพ หนักแน่น น่าหลงใหล

เฉด FRENCH CHOCOLATE สีผมสุดคลาสสิก ซึ่งผมสีน้ำตาลโทนช็อกโกแลตสามารถทำได้หลากเฉด เพื่อสร้างสไตล์ของตัวเอง ให้ลุกที่ดูสวยหวาน ใบหน้าแลดูมีมิติ

เวลล่า โปรเฟสชั่นแนลส์ ก็ได้เผย 6 ลุกสุดล้ำใน "เวลล่า สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2017-คอนทัวริ่ง คอลเลคชั่น" ที่เทคนิคการวางตำแหน่งสีผม และตัดซอย ซึ่งช่วยปรับโครงหน้าและเสริมบุคลิกภาพของแต่ละบุคคล 

อัลตร้า สลีก การคอนทัวริ่งสุดหรู บนผมยาว ตรง บนพื้นผมสว่าง เน้นให้เด่นด้วยช่อสีเบจเข้ม ช่วยเสริมความพลิ้วไหวสลวยของเส้นผม ทำให้รูปหน้าแคบลง

อัลตร้า เด็ปต์ การตัดซอยแบบฟรีแฮนด์ พร้อมเลเยอร์แบบมีเทกซ์เจอร์ ผสานกับผมหน้าม้าเบา ๆ ยาวประมาณคิ้ว เพิ่มให้รูปหน้าดูมีความอ่อนเยาว์ มีเสน่ห์แบบพรีเมี่ยม 

อัลตร้า เอดจ์ การจัดวางสีของสีข้าวโพดซาตินบนสีพื้นถ่านหินที่เข้มมาก ๆ สร้างภาพลวงตาของการแบ่งผมด้านข้าง การตัดแบบเรียวเล็กลงตลอดด้านข้างและต้นคอ ต่างกับเนื้อผมช่วงบนที่เซตอิสระ เพิ่มช่วงความยาวให้ใบหน้าดูเป็นรูปไข่

อัลตร้า ครัช เทรนด์ใหม่ของโทนสีแดงที่เข้มสุด ผสานด้วยการตัดซอยที่สร้างความยาวให้ใบหน้ารูปหน้าเหลี่ยม ช่วยให้ดูอ่อนโยนขึ้น ให้หน้าดูเป็นรูปไข่ 

อัลตร้า กรันจ์ รูปลักษณ์ที่จงใจให้ดูไม่สมบูรณ์แบบ การตัดแบบอันเดอร์คัต โทนสีดีบุกผสมตะกั่ว สร้างผลลัพธ์ลวงตาตามส่วนล่างของศีรษะ ในขณะที่ความแตกต่างของสีแพลทินัม ช่วยขับเน้นลอนผม การตัดแบบไม่เชื่อมต่อที่ด้านบน ช่วยดึงมิติของการจัดแต่งทรงแบบดิบ ๆ

อัลตร้า โบว์ล ใบหน้าดูแคบลงด้วยการพุ่งความสนใจไปยังผมหน้าม้าโค้งมน ที่ตัดแบบไม่เชื่อมต่อ และขอบแนวเหลี่ยมของผมซอยยาวระดับใต้คาง

ทั้งหมดนี้คือเทคนิคผมอันน่าตื่นเต้น ที่จะมาทำให้สาว ๆ ประจำซัมเมอร์ 2017 นี้ ร้อนฉ่ากว่าที่เคยด้วยความโดดเด่น เป็นตัวเองแบบไม่ตกเทรนด์


Ulanla,กระเป๋าอูคูเลเล่,Ukulele Bag,Ukulele Accessories,Uke,Ukulele Bag,กระเป๋าสวย,กระเป๋าแนว,กระเป๋าน่ารัก

Tags : เทรนด์ซัมเมอร์ 2017 ปรับโครงหน้าด้วยสี-ทรงผม